Nhóm sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
0968 11 07 07
Liên kết

Lời đầu tiên, CTY TNHH VIỄN THÔNG PHÚC KHANG xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi trong suốt chặng đường phát triển của Công ty

Kính thưa Quý khách hàng !

 PKTELE là công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp trọn gói Giải pháp Nhà Thông Minh cho biệt thự, căn hộ, tòa nhà, văn phòng và khách sạn.

Nghĩ lớn nhưng phải làm tốt những việc nhỏ

Người PKTELE hiểu rõ tầm quan trọng lớn của những việc rất nhỏ. 

Tính chuyên nghiệp và Chất lượng cao cho từng chi tiết công việc luôn là tiêu chí số một.

Làm một nghề duy nhất với niềm say mê - Phương pháp làm việc chuyên nghiệp và khoa học - Kinh nghiệm thực tế lâu năm với sự học hỏi không ngừng, đó là những lợi thế cạnh tranh không thể bắt chước dễ dàng. 

PKTELE đã phát triển ổn định trong nhiều năm qua bằng chính những lợi thế cạnh tranh này.

Thực tế đã có hàng ngàn khách hàng tin tưởng sử dụng Nhà thông minh PKTELE trên khắp Việt Nam.

Sáng tạo và đổi mới không ngừng

Đầu tư cho nghiên cứu và phát triển luôn là ưu tiên số 1 của PKTELE. Những thiết bị mới, những công nghệ tiên tiến nhất đều được thử nghiệm và áp dụng trong Giải pháp Nhà thông minh PKTELE.

Không những thế, quy trình làm việc, tính chuyên nghiệp cũng như giám sát chất lượng của từng việc nhỏ luôn được đổi mới, nâng cấp.

Đó chính là nền tảng tạo ra lợi nhuận và cuộc sống ngày càng tốt hơn của người PKTELE.

 

Với đội ngũ Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và thành thạo các vấn đề về mạng máy tính, điện tử, viễn thông. Qúy khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin ở chúng tôi. Công nghệ thiết bị nhà thông minh PKTELE sẽ giới thiệu cho Qúy khách những giải pháp tối ưu, không chỉ có thể giám sát trực tiếp trong nội bộ thu hẹp mà còn có thể Online ngay trên Điện thoại di động, máy vi tính... quan sát trực tuyến.

Hãy đến với chúng tôi để được mang lại cảm giác an toàn nơi bạn!

Chat với gian hàng
; //}